Vì Em Đã Đến Tập 4 – Phim Lồng Tiếng 201829:13

  • 472,046 views
Published on Tháng Tám 31, 2018

Vì Em Đã Đến Tập 4  (Bởi vì được gặp em)

Vì Em Đã Đến Tập 4 độc quyền của CMC Media. Vì Em Đã Đến Tập 4 được lồng tiếng chất lượng. Với nội dung vô cùng đặc sắc, chắc chắn khán giả sẽ không phải thất vọng.Vì Em Đã Đến Tập 4 cũng được phát sóng độc quyền trên ID Media. Mời các bạn đón xem.

Vì Em Đã Đến Tập 4 – Nội Dung Phim

Vì Em Đã Đến Tập 4 - Phim Lồng Tiếng 2018

Vì Em Đã Đến – Phim Lồng Tiếng 2018

 

Vì Em Đã Đến : Trương Quả Quả lớn lên ở quán vằn thắn Đồng Lí. Cô là một cô bé bưng bê đồ ăn ở trấn này. Nhưng cô ấy nhiệt tình, tính cách thật thà nên có được sự quy mến của hàng xóm. Mọi người không biết là Quả Quả là con gái của chủ xưởng thêu nổi tiếng của Kim Lũ Quán. Vì một sự cố bất ngờ mà vô tình lại trưởng thành ở Đồng Lí.

Nhưng với sự kiên trì và cố gắng, cô được sự chấp nhận của mọi người. Quả Quả cảm ơn Vương Ái Ngọc đã nuôi lớn mình. Vì vậy mà cô mang con gái ruột của Vương Ái Ngọc là Trương Vũ Hân làm người thân của mình. Không như mong đợi, Vũ Hân vô tình trở thành đồ đệ của mẹ ruột Quả Quả là Từ Huỷ Tiệp.

Cô ấy du học về các khái niệm thiết kế và thêu, trở thành đối thủ mạnh. Trên con đường theo đuổi ước mơ của hai người, lần lượt cùng với Lý Vân Khải, Lý Vân Tiệp tạo nên ánh sáng tình yêu. Trước mặt dành lợi, Vũ Hân bị mất phương hướng mà Quả Quả lại bất chấp thất bại mà không bỏ quyết tâm học thêu.

Cuối cùng Quả Quả dùng tâm hồn lương thiện thức dậy sự lương tri của mọi người. Bản thân cũng trở thành một ng thành công trên con đường đã chọn…

► Đạo diễn: Châu Hiểu Bằng
► Diễn viên: Ngô Cánh, Quách Hồng, Phan Nghi Quân, Lưu Mẫn Đào, Lý Trí Nam, Đại Siêu, Ngô Ưu, Đặng Luân, Tôn Di
► Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"